CÔNG TY TNHH BETTER THING

CÔNG TY TNHH BETTER THING

CÔNG TY TNHH BETTER THING

CÔNG TY TNHH BETTER THING

CÔNG TY TNHH BETTER THING
CÔNG TY TNHH BETTER THING

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH BETTER THING

16-09-2016 03:56:58 PM - 1550

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH BETTER THING chuyên hoạt động về lĩnh vực Thương Mại Sản Xuất Giấy vệ sinh cuộn lớn và nhỏ, Giấy lau tay với nguyên liệu 100% bột giấy nhập khẩu từ Indonesia được Sản Xuất tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Công ty chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Trong những năm qua sự phát triển và thành công của Công ty chúng tôi được khẳng định thông qua thị trường ngày càng tăng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Với Triết lý kinh doanh "Uy Tín và Chuyên nghiệp", " Phụng sự là sứ mệnh" là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng.

VỀ PHÍA CÔNG TY

Ban Lãnh Đạo cũng như từng nhân viên trong Công ty của chúng tôi luôn luôn lắng nghe, ghi nhận từng đóng góp, ý kiến của khách hàng để cải tiến thêm về Dịch VụSản Phẩm một cách Tối ưu nhất.

Bên cạnh đó Công ty của chúng tôi luôn duy trì và phát triển mới nhiều giải pháp, quy trình để khách tiêu dùng sử dụng Giấy Tiết Kiệm hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến Tài Nguyên Môi Trường.

 

VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho phép Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy đến Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên BETTER THING luôn luôn sáng tạo luôn luôn lắng nghe để đổi mới nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với hơn 200 khách hàng là những văn phòng, Khách sạn, Căn hộ, Sân bay,… hơn 93% khách hàng điều hài lòng với Dịch Vụ của chúng tôi.

 

Các tin khác

Nội dung chưa được cập nhật, vui lòng xem mục khác!
PHONE
SMS
MAP